เดินทาง ท่องเที่ยว ถ่ายรูป ทั่วไทย
 
 
เดินทาง ท่องเที่ยว ถ่ายรูป ทั่วไทยเรื่องเล่าทริปแกลเลอลี่เว็บบอร์ดลิงค์เกี่ยวกับเรา


 
 
 
 
 
แนะนำร้านน่านั่งชิว ๆ ดูบอลสด กรุงเทพ

บทความนี้ขอเอาใจสายเที่ยวและสายกินที่มีหัวใจกลม ๆ แบบลูกหนัง เพราะจะพาไปอัปเดตร้านน่านั่งทั่วกรุงเทพ เพื่อโอกาสในการเชียร์บอลหรือดูบอลสด ๆ รับรองว่าการเชียร์และส่งเสียงเฮพร้อมกับคอเดียวกันเยอะ ๆ ต้องมันกว่าอยู่แล้ว
Share House & Restaurant
เริ่มการที่ร้านที่แสนจะอยู่ยงและลงตัวในบรรยากาศดี ๆ ท่ามกลางดนตรีสดและสระน้ำที่ส่งเสียงเพิ่มความสดชื่นตลอดการมานั่ง โดยร้าน Share House & Restaurant ตั้งอยู่บนเส้นถนนพระราม 9 และเดินทางสะดวกมาก ๆ เหมาะแก่การสังสรรค์ทุกรูปแบบด้วยอาหารอร่อย ๆ โดยเฉพาะคอบอลต้องคุ้นหูกับชื่อร้านนี้ เพราะที่นี่มีทีวีถ่ายทอดสดบอลให้ดูกันแบบเต็มอิ่ม เต็มตา ไม่ว่าทีมโปรดในดวงใจของคุณจะเป็นทีมแอสตันวิลล่า ที่มี W88 กีฬา เป็นผู้สนับสนุน หรือจะมองหานัดใหญ่ ๆ ระดับฟุตบอลโลก ร้านนี้ก็พร้อมฉายให้ชมสด ๆ แบบครบและมันถูกใจแน่นอน

เสวนา พาเพลิน
ไม่ไกลจากร้านแรกมากนัก เหมาะสำหรับคนที่พร้อมลุยและพร้อมทิ้งตัวหลังเชียร์ แบบไม่ต้องห่วงเรื่องขับรถขากลับ เพราะที่ร้านเสวนาพาเพลินสามารถเดินทางไปได้ด้วยบีทีเอส ถึงแม้ร้านนี้จะมีคนแน่นตลอด ๆ ด้วยชื่อเสียงบรรยากาศร้านสุดครื้นเครงและมีเพลงเพราะ ๆ แต่คอบอลต้องถูกใจแน่นอน เพราะร้านนี้เค้ามีเปิดเทปหรือการถ่ายทอดสดการแข่งขันฟุตบอลโลกอยู่ตลอดแทบทุกนัดเลยด้วย

Mulligans Irish Bar Khaosan
สำหรับใครที่อยากได้กลิ่นอายฝรั่งเพิ่มเข้ามาอีกหน่อย ต้องยกให้ร้านมูลลิแกนเจ้าก่าเจ้าดัง เพราะร้านนี้ตั้งอยู่ในย่านข้าวสารเลย เรียกได้ว่า ก่อนเข้าร้านดูบอลก็อาจแวะเวียนไปตามผับตาม ๆ ในถนนข้าวสารเพื่อหาก๊วนคนรักลูกหนังหน้าใหม่มาร่วมเชียร์ด้วยกันได้ สำหรับอาหารในร้านนี้แน่นอนว่าของทานเล่นสไตล์ตะวันตกเด็ดมาก แอบกระซิบว่าเคี้ยวเพลินไม่แพ้บอลที่หน้าจอเลย

จริง ๆ แล้วร้านดูบอลในกรุงเทพ ฯ ยังมีอีกมากมาย แล้วแต่ความชื่นชอบและสไตล์ส่วนบุคคล เพราะแต่ละร้านก็จะมีเสน่ห์แตกต่างกันออกไป ใครที่ยังไม่เคยลองสามร้านที่แนะนำไปข้างต้นก็อย่าลืมแวะเวียนไป เพราะอาจจะตรงรุ่นกับคอบอลอย่างเราก็ได้

m_350D.jpg 350D [2019-12-10 13:50:30] 223.24.186.70Reply

Picture :
You can not Allow register ClickHere | login

Not readable? Change text. *
Name : *
E-mail :
Tel : ICQ :
Detail :
Very Happy Smile Sad Surprised
Shocked Confused Cool Laughing
Mad Razz Embarassed Crying or Very sad
Evil or Very Mad Twisted Evil Rolling Eyes Wink
Exclamation Question Idea Arrow
*

  *

dentist bangkok | implant bangkok | veneer bangkok | implant thailand | dentist sukhumvit | dental sukhumvit | fast braces bangkok | tooth whitening bangkok |

 
 
     
 
 
eXTReMe Tracker