เดินทาง ท่องเที่ยว ถ่ายรูป ทั่วไทย
 
 
เดินทาง ท่องเที่ยว ถ่ายรูป ทั่วไทยเรื่องเล่าทริปแกลเลอลี่เว็บบอร์ดลิงค์เกี่ยวกับเรา


 
 
 
 
 
มาปราจีน ไปเที่ยวไหนดี

1. พิพิธภัณฑ์เจ้าพระยาอภัยภูเบศร ภายในบริเวณจะมีการปลูกพืชสมุนไพรไทยไว้เป็นจำนวนมากถือว่าเป็นแหล่งความรู้ชั้นเยี่ยม แล้วก็ไม่พลาดถ่ายรูปคู่กับตึกเจ้าพระยาอภัยภูเบศร เป็นตึกสมัยเก่าสีเหลืองสร้างเมื่อปี พ.ศ.2452 ปัจจุบันทำเป็นพิพิธภัณฑ์การแพทย์แผนไทยอภัยภูเบศร มีแพทย์แผนโบราณคอยตรวจและจ่ายยาสมุนไพรให้แก่คนไข้

2. พิพิธภัณฑ์อยู่สุขสุวรรณ์ เป็นแหล่งเก็บสะสมเเละจัดเเสดงตะเกียงเอาไว้เป็นจำนวนมากที่สุดของประเทศไทย นอกจากตะเกียงก็มีของแปลกหายากให้ชมด้วย ส่วนพื้นที่โดยรอบนั้นก็มีการปลูกไม้อย่างสวยงาม และยังมีสัตว์เลี้ยงหลายชนิดให้เด็กๆชม นับเป็นอีกหนึ่งเเห่งที่พลาดไม่ได้

3. แก่งหินเพิง เป็นเเก่งหินที่มีขนาดใหญ่เเละสวยงาม อยู่ในเขตของอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ที่9 เหมาะกับการล่องเเก่ง มาก โดยมีระยะทางในการล่องประมาณ 2.5 กิโลเมตร ใช้เวลาในการล่องประมาณ 45 นาทีแต่จะมีแก่งระหว่างทางอีก 4-5 แก่ง จึงทำให้มีความตื่นเต้นตลอดเส้นทางค่ะ เป็นสถานที่ท่องเที่ยวเเนวธรรมชาติที่น่าสนใจมากอีกแห่งหนึ่ง

4. เดอะเวโรน่า แอท ทับลาน เป็นแหล่งช็อปปิ้งและพักผ่อนที่ใหญ่ที่สุดในจังหวัดปราจีนบุรี เป็นการจำลองบรรยากาศเมืองเวโรน่า ประเทศอิตาลีมาเลยคะ มาถึงที่นี่ต้องไม่พลาดล่องเรือกอนโดล่า มีมุมสวยๆให้เลือกถ่ายรูปเยอะมาก นอกจากนี้ยังมีฟาร์มแนวคันทรี่ให้ได้เด็กๆชม มีสัตว์ต่างๆเช่น ม้าโคฮินดู แพะพันธุ์แองโกร่า

เห็นไหมคะว่าเมืองปราจีนถึงเป็นเมืองเล็กๆ แต่มีสถานที่น่าสนใจมากมาย การเดินทางก็แค่ 2 ชม จากกรุงเทพ ระหว่างเดินทางคุณก็หยิบสมาร์ทโฟนเปิด Vwin มือถือ เพิ่มความสนุกสนาน แก้ง่วงบนรถสบายเลยค่ะ แป๊บเดียวก็ถึงเมืองปราจีนแล้วคะ

m_350D.jpg 350D [2018-08-23 11:21:36] 27.55.9.187Reply

Picture :
You can not Allow register ClickHere | login

Not readable? Change text. *
Name : *
E-mail :
Tel : ICQ :
Detail :
Very Happy Smile Sad Surprised
Shocked Confused Cool Laughing
Mad Razz Embarassed Crying or Very sad
Evil or Very Mad Twisted Evil Rolling Eyes Wink
Exclamation Question Idea Arrow
*

  *

 
 
     
 
 
eXTReMe Tracker